Giới thiệu

Công ty TNHH HITEC tọa lạc tại: 200 Phan Bội Châu, Tp. Huế
Được thành lập ngày 05 tháng 12 năm 2005, giấy phép kinh doanh số: 3300383140

Chi nhánh đặt tại : 279 Phan Đăng Lưu, TP. Đà Nẵng.

1. Giới thiệu:

     Công ty TNHH HITEC chuyên sản xuất và  kinh doanh các trang thiết bị trường học theo quy trình quản lí chất lượng ISO 9001: 2008

     Cung cấp trang thiết bị trường học từ Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, thiết bị dạy học hiện đại, thiết bị máy tính, lap top….

     Công ty TNHH HITEC chuyên sản xuất các sản phẩm bằng gỗ và bằng composite chất lượng cao, gồm các sản phẩm như: bàn ghế nhà trường, tủ, giá, kệ, đồ chơi mầm non, các thiết bị đồ chơi ngoài trời vv..

     Ngoài ra HITEC chuyên tư vấn, khảo sát và lắp đặt hệ thống phòng học các bộ môn: Vật lý, Công nghệ, Hoá học, Sinh học, ngoại ngữ vv... Trang thiết bị của phòng bộ môn Âm nhạc đạt chuẩn với công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

     Đồng thời là Nhà nhập khẩu bảng tương tác, ti vi tương tác hiệu SmartTouch và Hồ bơi di động Hàn Quốc Legacy.

     Các sản phẩm mà HITEC cung cấp là những sản phẩm vừa mới sản xuất, chất lượng tốt, tỉ lệ sử dụng thành công các bài thực hành thí nghiệm cao

     Công ty HITEC luôn lấy phương châm “ chất lượng phục vụ khách hàng là sự phát triển bền vững của công ty”. Chính vì vậy chúng tôi thực hiện thường niên các chương trình bảo hành, bảo trì, sữa chữa và hướng dẫn sử dụng (Nếu quý trường có nhu cầu) các thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua cũng như các sản phẩm không phải công ty chúng tôi cung cấp.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh:

a) Sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của thương hiệu

    Sứ mệnh:

     - Cung cấp cho ngành giáo dục những sản phẩm chất lượng, hiện đại, có tính sư phạm cao, phù hợp với chương trình đào tạo của Việt Nam.

     - Tạo ra các khu vui chơi giải trí chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm và khu hướng nghiệp nhằm định hướng nghề nghiệp cho trẻ em.

     Giá trị cốt lõi: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ.

b)     Định vị thương hiệu: An tâm và hơn thế nữa.

c)  Tầm nhìn thương hiệu: Trở thành thương hiệu “An tâm” về thiết bị giáo dục phục vụ việc dạy học của ngành giáo dục và các dịch vụ cho trẻ em.

     Với đội ngũ nhân viên và quản lý ưu tú của HITEC được đào tạo huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Từng thành viên trong công ty đều hiểu được vai trò và trách nhiệm của bản thân. Họ đã và đang không ngừng cố gắng viết tiếp những trang vàng mang tên “ thành công”  cho chặn đường phát triển tương lai của  HITEC.

     HITEC luôn mang đến cho bạn những lựa chon tốt nhất về ngành giáo dục hiện đại

     HITEC - chung xây hiện tại, vững chắc tường lai